Quạt Không Cánh U ULTTY LIDI

- 09 tốc độ không khí

- Chế độ gió ngủ/ Chế độ gió mạnh

- Điều khiển cảm ứng

- Màn hình hiển thị kỹ thuật số

- Hẹn giờ 1-8h

- Độ ồn: 55dB

- Góc quay: 30° 60° 90° 120°

- Hỗ trợ điều khiển Wifi và qua APP ứng dụng

Quạt Không Cánh U ULTTY LIDI
Quạt Không Cánh U ULTTY LIDI

ULTTY LIDI là quạt không cánh giá cả phải chăng, chất lượng cao và có tất cả ưu điểm của quạt không cánh: độ an toàn cao, độ ồn thấp và dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế không cánh. Quạt có 09 tốc độ gió có thể điều chỉnh, màn hình LED và bốn góc quay có thể điều chỉnh. Quạt không cánh ULTTY LIDI có giá cả phải chăng, giúp nhiều người dùng hơn có thể tiếp cận. Quạt dễ di chuyển, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ và phòng khách.

Quạt không cánh giá cả phải chăng tốt nhất
Quạt không cánh giá cả phải chăng tốt nhất
ULTTY LIDI là quạt không cánh giá cả phải chăng, chất lượng cao và có tất cả ưu điểm của quạt không cánh: độ an toàn cao, độ ồn thấp và dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế không cánh. Quạt có 09 tốc độ gió có thể điều chỉnh, màn hình LED và 4 góc quay có thể điều chỉnh. Quạt không cánh ULTTY LIDI có giá cả phải chăng, giúp nhiều người dùng hơn có thể tiếp cận. Quạt dễ di chuyển, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ và phòng khách.
Quạt không cánh phù hợp cho phòng ngủ
Quạt không cánh phù hợp cho phòng ngủ
Quạt không cánh ULTTY LIDI áp dụng công nghệ cốt lõi - tăng áp, kết hợp động cơ không chổi than, phù hợp cho phòng ngủ. Với quy trình sản xuất thông minh và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào rằng chất lượng của động cơ tương đương với chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng với ít chi phí sản xuất. Về mặt thiết kế, chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc và hình dáng bên ngoài của chiếc quạt không cánh để tạo ra sản phẩm có giá trị cao nhất. Bạn có thể tận hưởng chiếc quạt không cánh có chất lượng tốt với mức giá hợp túi tiền hơn, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.
Quạt không cánh mạnh mẽ cho phòng lớn
Quạt không cánh mạnh mẽ cho phòng lớn
Quạt không cánh ULTTY LIDI có công suất mạnh mẽ cho căn phòng lớn, nó có thể đạt tốc độ không khí tối đa 5.0m/s và cung cấp bốn góc quay từ 30-120°, khiến chiếc quạt phòng không cánh này trở nên lý tưởng để lưu thông không khí hiệu quả trong phòng lớn tới 100 ㎡. Với 09 mức tốc độ quạt có thể điều chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh hiệu suất của quạt để phù hợp với nhiều không gian khác nhau, chẳng hạn như phòng ngủ, nhà bếp và phòng khách. Quạt có ba chế độ riêng biệt: Gió tự nhiên, Gió mạnh và Gió ngủ.
Quạt không cánh bảo vệ gia đình bằng làn gió êm dịu
Quạt không cánh bảo vệ gia đình bằng làn gió êm dịu
Quạt không cánh thông minh, thiết kế đảm bảo an toàn mà còn dễ dàng vệ sinh. Cấu trúc khe thoát gió độc đáo giúp mang lại làn gió mát, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Các loại quạt cánh/ truyền thống đôi khi có thể gây khó chịu, gây ra các vấn đề như cảm thấy quá lạnh, đau đầu hoặc đau khớp, đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Tuy nhiên, quạt phòng ngủ không cánh thông minh tạo ra luồng gió nhẹ nhàng hơn, vẫn tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, giảm khả năng khó chịu.
Điều khiển cảm ứng
Điều khiển cảm ứng
Điều khiển và kiểm soát thông minh
Điều khiển và kiểm soát thông minh
Động cơ không chổi than DC
Động cơ không chổi than DC
Thiết kế không cánh dễ vệ sinh
Thiết kế không cánh dễ vệ sinh
Chi tiết sản phẩm
  • Điện ápDC24v
  • Tần số50-60Hz
  • Công suất35w
  • Chiều dài dây cáp1.8m
  • Góc quay30°,60°,90°,120°±5°
  • Tốc độ động cơ3000-7200rpm
  • Tốc độ không khí4.5m/s
  • Trọng lượng sản phẩm/đóng gói3.41/4.94kg
  • Kích thước sản phẩm250*250*970mm
  • Kích thước đóng gói280*285*1030mm
Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn muốn nhận báo giá hoặc biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Gửi yêu cầu