Shopping bag0
Shopping Bag
0

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thương hiệu Ultty được thành lập năm 2014 bởi công ty Crossbow Brand Electric Appliance – công ty chuyên sản xuất và thiết kế sản phẩm cho các thương hiệu đồ điện gia dụng của châu Âu như Unold (Một thương hiệu rất nổi tiếng của Đức từ năm 1945 đến nay)… Crossbow sở hữu một hệ thống nhà máy hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ làm việc nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
Năm 2019, thương hiệu Ultty đã vào thị trường EU, Nhật Bản và Mỹ tạo ra tiếng vang lớn với thương hiệu được đăng ký độc quyền tại EU và sản xuất theo hệ thống dây truyền tiêu chuẩn của khối G7.
“Chất lượng vượt trội – Giá thành hợp lý” – Đó là tôn chỉ mà Ultty hướng tới. Sản phẩm của Ultty đều vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của châu Âu như: CE, CCC, GS…


Các sản phẩm của Ultty trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Idealo,… đều nằm trong danh sách Best sellers, đặc biệt luôn được khách hàng đánh giá chất lượng ở mức hài lòng đáng kinh ngạc.
Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Ultty hiện đã có chỗ đứng vững chắc không chỉ thị trường nội địa Trung Quốc mà còn là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, các sản phẩm của Ultty được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu EUS – Thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm gia dụng chính hãng có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

1012

Khách hàng ghé thăm

86

Giải thưởng đã giành được

890

Khách hàng hài lòng

58

Dự án đã hoàn thành

Dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào khách hàng cần. Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng
Hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ tín dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Miễn phí vận chuyển toàn quốc, vận chuyển trong ngày tại Hồ Chí Minh, Hà Nội.
Thanh toán trả góp qua Vimo
Thanh toán trả góp với hạn mức 3,6,9,12 tháng qua hệ thống 16 ngân hàng liên kết.
Bảo hành chính hãng
U ULTTY Việt Nam được đào tạo, chuyển giao công nghệ và nhập khẩu chính hãng linh phụ kiện để bảo hành theo chuẩn quốc tế
Phân phối độc quyền thương hiệu tại Việt Nam
U ULTTY Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam được sự công nhận của Crossbow - Công ty chủ quản thương hiệu U ULTTY toàn cầu.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 Việt Nam
Dịch vụ chăm sóc khách hàng được coi là tôn chỉ hàng đầu của U ULTTY Việt Nam

Đội Ngũ U ULTTY Việt Nam

Nguyễn Quỳnh Oanh
CEO - U ULTTY Việt Nam
Nguyễn Trọng Nam
Trường phòng bán hàng
Vũ Ngọc
Trưởng phòng xuất nhập khẩu
Nguyễn Đức Hoàng
Trưởng phòng Marketing
Nguyễn Đức Huỳnh
Trưởng phòng kỹ thuật
Nguyễn Anh Tuấn
Trường phòng nội dung