Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn với quạt 2 chiều Ultty

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn với quạt 2 chiều Ultty

Mùa hè nắng nóng kéo dài, sử dụng điều hòa ở nhiệt độ thấp rất dễ bị sốc nhiệt, khô da, nghiêm trọng hơn là đột quỵ ở người cao tuổi, người có sức khỏe yếu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách bảo vệ sức khỏe gia đình mình với sản phẩm “Quạt tháp 2 chiều làm mát và sưởi ấm Ultty”.

Làm mát, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn trong mùa hè nắng nóng 40 độ

Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng điều hòa trong mùa hè sẽ rất dễ bị sốc nhiệt, hạ huyết áp, khô da, khô niêm mạc, nghiêm trọng hơn là đột quỵ. Thay vì để điều hòa ở nhiệt độ thấp, bạn có thể sử dụng kết hợp quạt Ultty và điều hòa ở nhiệt độ vừa phải, phương pháp này rất tốt cho sức khỏe cả gia đình, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Quạt Ultty áp dụng kỹ thuật làm mát bội khí hiện đại bậc nhất thế giới, gió thổi ra tươi mát như gió tự nhiên, không làm mất độ ẩm trong không khí như quạt truyền thống. Vì vậy, gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị đột quỵ, sốc nhiệt, khô da, khô niêm mạc hay mệt mỏi. Quạt tháp 2 chiều Ultty được đánh giá đặc biệt phù hợp cho trẻ em, người già và những người mắc bệnh về đường hô hấp.

Không chỉ làm mát thông thường, quạt Ultty còn đặc biệt tốt cho sức khỏe người sử dụng

Quạt có góc quay tối đa lên đến 80 độ, quạt đưa gió phân phối rộng, đều khắp căn phòng trong phạm vi 5m, khu vực gió tốt nhất là 0,5-2,5m; khu vực gió nhẹ nhàng là từ 2,5-5m. Quạt sở hữu 9 chế độ làm mát phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau: gió nhẹ phù hợp khi ngủ, gió tự nhiên khi làm việc, gió mạnh khi có đông người…

Sưởi ấm an toàn cho mùa đông

Thay vì phải sử dụng 2 sản phẩm quạt cho mùa hè và máy sưởi cho mùa đông, nay bạn chỉ cần một sản phẩm duy nhất Quạt tháp 2 chiều Ultty, vừa tiết kiệm tài chính vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, đặc biệt tốt cho sức khỏe

Quạt sưởi Ultty sở hữu công nghệ sưởi ấm bằng gốm Ceramic hiện đại nhất hiện nay, mang đến hiệu quả làm ấm vượt trội so với các công nghệ sưởi truyền thống. Công nghệ này không đốt cháy Oxy, tản nhiệt nhanh hơn, không khí được lưu thông tốt hơn, an toàn cho da. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng quạt Ultty lâu dài mà không phải lo lắng rủi ro ngạt khí như các công nghệ sưởi khác (maiso, halogen, sưởi dầu…).

An toàn cho các bé

Với thiết kế không cánh, quạt Ultty an toàn khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ hiếu động nhờ chức năng ngừng hoạt động ngay khi có hiện tượng nghiêng đổ và chức năng bảo vệ khi quá nhiệt. Bạn có thể để bé vui chơi thỏa thích trong phòng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Quạt Ultty mang đến luồng gió đối lưu phân tán rộng, nên các gia đình có thể sử dụng làm mát và sưởi ấm cho cả trẻ sơ sinh

Cho những giấc ngủ thật sảng khoái

Quạt tháp Ultty hầu như không gây tiếng ồn khi hoạt động nhờ 4 lớp tiêu âm cao cấp: đế tiêu âm, buồng cách âm, vòng giảm thanh và lớp vật liệu cách âm mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ thật sảng khoải.

Bất kể mùa hè hay mùa đông, quạt tháp 2 chiều Ultty đều mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ thật sâu

Đầu tư quạt 2 chiều làm mát và sưởi ấm Ultty, lợi nhuận sẽ là sức khỏe của cả gia đình bạn!