Giải pháp nào cho mùa hè ô nhiễm, nắng nóng và hanh khô?

Theo VTV – Khoảng 99% dân số toàn cầu phải hít thở không khí ô nhiễm vượt giới hạn an toàn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong đó người dân ở các nước có thu nhập thấp và trung bình lại bị phơi nhiễm ô nhiễm không khí hơn cả.

Báo cáo của WHO công bố ngày 4/4 thu thập về tình trạng ô nhiễm không khí như các hạt và khí nitrogen dioxide, hai loại ô nhiễm phát thải từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch và được cho là nguyên nhân gây các bệnh về hô hấp và tim mạch trong giai đoạn 2010-2019, tại hơn 6.000 thành phố ở 117 quốc gia.

Theo báo cáo trên, ô nhiễm không khí mỗi năm đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 7 triệu người. Số lượng các hạt nhỏ trong không khí tại các nước châu Phi và khu vực phía Tây Thái Bình Dương cao gần gấp 8 lần so với tiêu chuẩn an toàn của WHO, trong khi đó mức độ tập trung của các hạt này lại thấp nhất tại châu Âu.

Dữ liệu thu thập được tại 117 nước cho thấy chưa đầy 1% thành phố ở những nước có thu nhập thấp và trung bình đạt mức an toàn về chất lượng không khí theo khuyến nghị của WHO. Ngược lại, chỉ có 17% các thành phố ở những nước có thu nhập cao có chất lượng không khí dưới chuẩn của WHO.

Ngoài các hạt, lượng khí nitrogen dioxide ở các nước có thu nhập thấp và trung bình cũng cao hơn 1,5 lần so với những nước có thu nhập cao.

Giải pháp nào cho Việt Nam khi mùa hè không chỉ ô nhiễm mà còn nắng nóng và khô hanh đang tới gần?

Việt Nam luôn nằm trong top những nước có bầu không khí ô nhiễm nhất thế giới, đặc biệt khi mùa hè đang tới gần thì tình trạng nguy hiểm này càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, máy lọc không khí luôn là sản phẩm rất cần thiết trong các gia đình. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm quạt lọc không khí của thương hiệu Ultty còn được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích khác giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người giữa mùa hè nắng nóng, ô nhiễm và khô hanh.

Ultty SKJ-CR022 và Ultty SKJ-CR021 là 2 sản phẩm quạt lọc không khí nổi bật trên thị trường hiện nay

Quạt lọc không khí được trang bị Hệ màng lọc HEPA H13 cao cấp

Dòng quạt lọc không khí của Ultty được trang bị hệ màng lọc HEPA H13 loại bỏ 99,95% bụi bẩn, lông động vật, vi khuẩn, virut, phấn hoa, nấm mốc, kể cả bụi mịn kích thước siêu nhỏ 0.3 micron, khử mùi khó chịu và các khí độc hại như formaldehyd…

HEPA H13 là bộ lọc được ứng dụng nhiều nhất trong các máy lọc không khí cao cấp hiện nay, khả năng lọc 99.95% được cho là phù hợp với không gian gia đình.

Chứng nhận màng lọc HEPA H13 trên các sản phẩm của Ultty

Hệ màng lọc hình trụ 360 độ hiệu quả vượt trội

Đa số màng lọc của các máy lọc không khí trên thị trường là hệ phẳng, chỉ lọc được một hướng duy nhất, còn hệ màng lọc của Ultty có hình trụ, giúp khả năng lọc 360 độ, lưu trữ bụi hiệu quả vượt trội.

Sản phẩm “All in one”

Không chỉ là máy lọc không khí thông thường, Ultty còn được tích hợp thêm khả năng quạt mát với mã sản phẩm SKJ-CR021 và tích hợp thêm tính năng bù ẩm, diệt khuẩn tia UVC với mã SKJ-CR022. Trong mùa hè, thay vì phải sử dụng nhiều sản phẩm cồng kềnh, tốn diện tích, gia đình bạn chỉ cần 1 thiết bị duy nhất.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định cao cấp nhất của châu Âu

Các sản phẩm của Ultty đều vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của châu Âu như: CE, CCC, GS… Đây là khẳng định mạnh mẽ nhất, bảo đảm chất lượng mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tận hưởng một mùa hè mát mẻ, thoáng đãng và sảng khoải cùng quạt lọc không khí Ultty!